Bật mí 5 loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay

0
405
Thuốc VIP giúp tăng sức bền cho gà cực hiệu quả
Thuốc VIP giúp tăng sức bền cho gà cực hiệu quả

Đối với những anh em đang sở hữu các chú chiến kê, việc chăm sóc sức khỏe để đảm bảo sự dẻo dai, sức mạnh là điều cần thiết. Do đó, không ít người đã tìm đến các loại thuốc nuôi gà đá với mong muốn cải thiện tình trạng cho vật nuôi. Vậy hiện nay có những sản phẩm nào tốt đang được ưa chuộng? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Tại sao nên sử dụng thuốc nuôi gà đá?

Việc chăm sóc các chú chiến kê không chỉ căn cứ vào chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp mà còn cần bổ sung các chất cần thiết. Hiện nay trên thị trường quảng cáo nhiều loại thuốc nuôi gà đá với công dụng hấp dẫn, tuy nhiên người mua cần kiểm chứng kỹ lưỡng để tránh tác hại xấu hay hàng giả.

Thuốc nuôi gà đá có nhiều công dụng hữu ích, giúp gà nâng cao thể lực và khả năng chiến đấu. Đặc biệt là các chú chiến kê tham gia các trận đấu đá gà cựa dao, cựa sắt cần chú trọng đến sức mạnh để tránh rủi ro khi thi đấu. Cụ thể những công dụng thuốc mang lại là:

 • Giúp các chú chiến kê nâng cao thể lực để cú ra đòn được mạnh mẽ hơn.
 • Tăng cường cơ bắp và sự dẻo dai để khi chiến đấu có sức chịu đựng tốt hơn, luôn trong tư thế sẵn sàng hạ gục đối thủ.
 • Giảm thiểu tình trạng chấn thương và tăng quá trình phục hồi thể lực sau khi thi đấu.
 • Ngoài ra, thuốc nuôi đá gà còn có tác dụng để bồi bổ nội tạng cho gà, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động đúng chức năng, tăng cường tuổi thọ.
Xem Thêm  Khám phá cẩm nang nuôi gà cực hiệu quả dành cho chủ kê
Thuốc nuôi gà đá đem lại nhiều công dụng hữu hiệu cho sức khỏe của các chú chiến kê
Thuốc nuôi gà đá đem lại nhiều công dụng hữu hiệu cho sức khỏe của các chú chiến kê

Top 5 loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất thị trường

Với những công dụng trên, có thể thấy thuốc sử dụng để chăm sóc các chú gà là cần thiết. Dưới đây dagathomo sẽ mách bạn một số loại tốt nhất, đạt hiệu quả cao, đó là:

Thuốc chích Cobra XT

Đây là loại thuốc nuôi gà đá dùng để chích trực tiếp vào chú chiến kê ngay trước giờ tham gia thi đấu. Công dụng của Cobra XT giúp làm tăng lượng oxy trong máu để chống tình trạng sặc ói, tăng bo, độ dẻo dai tốt và lì đòn hơn. Cách sử dụng như sau:

 • Cân nặng từ 0.8 đến 1.2 kg: Chích 0.1ml trước 45 phút thi đấu.
 • Cân nặng 1.3 đến 2.8 kg: Chích 0.15ml trước 45 phút thi đấu.
 • Cân nặng 2.9 đến 3.5 kg: Chích 0.2ml trước 45 phút thi đấu.
Thuốc chích Cobra XT giúp tăng độ dẻo dai cho gà để phục vụ tốt trong thi đấu
Thuốc chích Cobra XT giúp tăng độ dẻo dai cho gà để phục vụ tốt trong thi đấu

Thuốc B12 7500 Forte

B12 7500 Forte không chỉ đơn thuần là loại thuốc nuôi gà đá mà còn được mệnh danh là Super Vitamin cực hữu hiệu. Sản phẩm bổ sung dưỡng chất liều cao dưới dạng vitamin, khoáng chất và protein giúp chiến kê tăng bo, nhanh hồi sức và phát triển tốt hơn. Đây là thuốc mà bất kỳ người nuôi gà đá nào cũng nên sắm để chăm sóc cho dũng sĩ của mình.

 • Gà tre: Loại gà này sẽ sử dụng 2 đến 4 tuần với liều lượng tuần chích 1 lần vào cơ ngực. Đối với cân nặng từ 0.8 đến 1.2 kg, bạn chích 0.1ml. Với gà nặng từ 1.3 đến 1.5 kg thì chích mũi 0.15ml.
 • Gà nòi: Tần suất dùng tương tự như gà tre, tuy nhiên với gà nặng từ 2 đến 2.8kg thì bạn chích 0.2ml. Với gà nòi nặng 2.9 đến 3.5 kg, bạn tăng liều lượng lên thành 0.25ml.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách chữa gà bị phù đơn giản tại nhà hay nhất

Thuốc Power MC 858

Power MC 858 là loại thuốc nuôi gà đá tăng bo cực tốt mà anh em không nên bỏ qua. Sản phẩm sẽ giúp gà tăng cường sức mạnh, khả năng chịu đựng, đặc biệt giúp né đòn chuẩn khi tham gia chiến đấu. Để nâng cao hiệu quả, bạn có thể kết hợp cùng Combatizer, Aminoplex, Gallomin,…giúp gà mạnh mẽ hơn. Cách dùng như sau:

 • Cân nặng từ 0.8 đến 1.2 kg: Dùng 1 đến 2 giọt trước 30 phút thi đấu..
 • Cân nặng từ 1,3 đến 2,8 kg: Dùng 3 giọt trước 30 phút thi đấu.
 • Cân nặng từ 2.9 đến 3.5 kg: Dùng 4 giọt trước 45 phút thi đấu.

Thuốc nuôi gà đá Dymine 2000

Đối với loại thuốc Dymine 2000, bạn dùng để giúp gà chọi tăng sự sung mãn, trở nên mạnh gấp bội phần khi đứng trước đối thủ. Cách dùng như sau:

Ngay đêm trước khi thi đấu, bạn cho gà dùng nửa viên thuốc. Sáng hôm sau thêm tiếp nửa viên còn lại ngay trước khi trận đấu diễn ra 90 phút. Bạn có thể áp dụng với gà nòi hay gà tre đều với liều lượng như trên để thu lại hiệu quả.

DYMINE 2000 là sản phẩm hỗ trợ thể lực cho gà cực tốt trước khi thi đấu
DYMINE 2000 là sản phẩm hỗ trợ thể lực cho gà cực tốt trước khi thi đấu

Thuốc nuôi gà đá VIP

VIP cũng là một trong những loại thuốc nuôi gà đá đem đến sức bền cho chú chiến kê. Đặc biệt, nó có khả năng làm giảm tình trạng sặc ói và tăng bo, đây là những tiêu chí rất cần thiết hỗ trợ tốt có gà trong thi đấu. Cách sử dụng thuốc như sau:

 • Gà tre: Đối với loại gà này thường có kích thước nhỏ nên bạn chú ý chỉ pha 1 đến 2 giọt trong lọ 15ml cùng với nửa viên con nhộng.
 • Gà nòi: Giống gà này có kích thước to nên bạn có thể dùng 3 đến 4 giọt trong lọ 15ml cùng với nửa viên con nhộng.
Xem Thêm  Kỹ thuật nuôi gà chọi đúng chuẩn cho người mới

Sau khi đã pha xong, bạn cần cho gà uống trước 30 phút thi đấu. Trường hợp khi nhập cuộc, chú ý thấy chiến kê đuối sức bạn có thể pha thêm theo tỷ lệ như trên để cho gà uống tiếp.

Thuốc VIP giúp tăng sức bền cho gà cực hiệu quả
Thuốc VIP giúp tăng sức bền cho gà cực hiệu quả

Lời kết

Có thể thấy rằng, sử dụng thuốc nuôi gà đá đem đến nhiều công dụng hữu ích giúp tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu cho các chú chiến kê. Hy vọng những thông tin dagathomo.app bật mí trong bài viết sẽ giúp bạn chọn ra các sản phẩm tốt, uy tín để chăm sóc cho gà chiến của mình.